วันที่ 15 มิถุนายน 2564 กศน.อำเภอปราสาท โดย นางอรสา สุภารี ผู้อำนวยการ และบุคลากร กศน.อำเภอปราสาทได้ดำเนินโครงการการเรียนรู้สู้ภัย ป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 สำหรับนักศึกษา กศน.อำเภอปราสาท ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติตน และการป้องกันตนเองที่เหมาะสมกับ สถานการณ ์ COVID-19 และสามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ณ กศน.ตำบล